TB số 1 về hồ sơ ĐKDT và hướng dẫn tra cứu thông tin trực tuyến

0
460

TRƯỜNG THPT QUẢNG OAI

Ban hồ sơ thi THPT QG trường THPT Quảng Oai đã tiếp nhận đầy đủ hồ sơ của các em thí sinh và đã cập nhật lên hệ thống quản lý thi. Trong quá trình nhập hồ sơ đã phát sinh nhiều tình huống lỗi, thiếu thông tin… Sau khi được cấp Tên truy cập và Mật khẩu đề nghị các em học sinh nhanh chóng thực hiện các công việc sau đây:

  1. Truy cập trang: thisinh.thithptquocgia.edu.vn để Đăng nhập với tài khoản được phát và Đổi mật khẩu mới (giữ riêng thông tin mật này)
    Khuyến cáo: truy cập bằng điện thoại có thể xảy ra lỗi đăng nhập, nên dùng máy tính.
  2. Kiểm tra thật kĩ và không được bỏ qua bất kì một dòng, mục nào trong thông tin trên hồ sơ. Nếu phát hiện sai sót tổng hợp vào 1 danh sách và nộp lại cho lớp trưởng mang xuống Văn phòng (tránh gây mất trật tự)

    Thí sinh TỰ ĐỔI ĐƯỢC địa chỉ email và Số ĐT nếu thấy không chính xác

  3. Do nhiều em không tham gia nghe hướng dẫn viết hồ sơ nên lấy thông tin ngành học cũ dẫn đến hệ thống không chấp nhận.(Ban hồ sơ xử lí xóa bỏ nguyện vọng hoặc thay thế bằng nguyện vọng, tổ hợp tương đương)
    Đề nghị các em truy cập trang: thituyensinh.vn hoặc trang thông tin trường ĐH,CĐ mình muốn học để lấy thông tin mới nhất.

4. Khi xảy ra thay đổi lớn như thay đổi nguyện vọng, môn tổ hợp, số CMT các em phải mang hồ sơ mới đến đổi rút hồ sơ cũ về.

5. Ngày nhận rút, đổi hồ sơ là ngày 18,19,20 tháng 4.

6. Khi cần hỗ trợ kĩ thuật, gọi thầy Quang (tin): 0977.320.420

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here